PHÙNG GIA PHÁT

PHÙNG GIA PHÁT

Tư vấn và hoàn thiện trọn gói dịch vụ để doanh nghiệp, chủ đầu tư, đối tác lưu hành sản phẩm, cung cấp dịch vụ 

PHÙNG GIA PHÁT luôn đặt những yêu cầu và lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi cung cấp trọn gói và có các dịch vụ nhanh nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại những giá trị kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

PHÙNG GIA PHÁT cái nôi tập trung và nuôi dưỡng những người thợ với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, có đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp đại diện hoàn toàn cho khách hàng để mang lại những dịch vụ ưu việt và tốt nhất. 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI

PHÙNG GIA PHÁT hiểu được nguồn nhân lực là yếu tố quyết định sự thành công của Công ty. Do đó, ý kiến của tất cả các kỹ sư - thợ thấu, chuyên viên tư vấn cấp cao trong đội ngũ nhân sự của PHÙNG GIA PHÁT đều được tôn trọng và ghi nhận.

TÔN TRỌNG

PHÙNG GIA PHÁT luôn luôn đề cao văn hóa tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp và tôn trọng chính bản thân mỗi nhân viên. Vì vậy, chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự hợp tác từ Quý khách.

HỢP TÁC

PHÙNG GIA PHÁT với khẩu hiệu “Phát triển bền vững cùng doanh nghiệp”, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn sự hợp tác bền lâu với Quý khách hàng trên nhiều lĩnh vực và cam kết hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng.

ĐỔI MỚI

PHÙNG GIA PHÁT luôn áp dụng những xu hướng của thị trường trong quá trình quản lý và điều phối công việc để đạt được những kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

SỰ HÀI LÒNG

PHÙNG GIA PHÁT luôn mong muốn và cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất trong từng dịch vụ pháp lý cho Quý khách.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÙNG GIA PHÁT 

ĐỊA CHỈ: 69 Đường T4A, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM

EMAIL: CTYXDPHUNGGIAPHAT@GMAIL.COM

SDT: 0978 8 4 8 0 8 6


 

 

Zalo
Hotline